CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG KHÓA 1 HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG

Sau 6 năm chuẩn bị, ấp ủ, ngày 22/11/2021, Học viện bóng đá Phù Đổng chính thức ra mắt và khai giảng Khóa 1 vơi 40 học viên tới từ các tỉnh thành trên cả nước

Sáng ngày 22/11/2021, CLB Phù Đổng đã tổ chức buổi lễ chính thức khai giảng khóa I Học viện bóng đá Phù Đổng tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh).

Tuân thủ theo yêu cầu phòng chống dịch của UBND Thành phố Từ Sơn, Phù Đổng FC tổ chức một buổi lễ nhỏ, có sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo CLB bóng đá Phù Đổng, Ban lãnh đạo Học viện bóng đá Phù Đổng cùng các Quý phụ huynh.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Phù Đổng chia sẻ về những điều ấp ủ, mong mỏi về Học viện và hy vọng những sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trả lời phỏng vấn Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, ông Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc học viện bóng đá Phù Đổng cho biết: "CLB đã thai nghén suốt 5 6 năm qua và tới giờ mới có thể thực hiện được. Mục tiêu của Học viện là đào tạo ra những cầu thủ giỏi, tài năng làm lứa kế cận cho đội 1, và xa hơn là đóng góp nhân sự cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam theo đúng Slogan của học viện đó là: Vì tương lai bóng đá Việt". 

Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý phụ huynh đã tin tưởng, không quản ngại xa xôi, khó khăn để đưa con em tham gia Học viện bóng đá Phù Đổng. Học viện hướng tới đón đầu các xu thế, phương pháp giảng dạy, đào tạo, huấn luyện chuyên môn mới. Điểm cốt lõi chính là sự trao đổi, ủng hộ giữa Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện với các phụ huynh, học viên để hiểu và nắm bắt kịp thời về tâm tư, nguyện vọng của các con, đồng thời có những thay đổi linh hoạt trong phương pháp huấn luyện.

Song song với việc đầu tư từ CLB Bóng đá Phù Đổng, bà Kim Hà mong muốn nhận được sự sẻ chia từ các nhà tài trợ, các mạnh thường quân để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của Học viện.

Cuối buổi lễ, CLB đã gửi những phần qua nhỏ tới Quý phụ huynh thay lời cảm ơn chân thành.

CLB bóng đá Phù Đổng chúc các con luôn mạnh khỏe, học tập rèn luyện tốt để có một năm học thành công tốt đẹp!

Trước đó, từ đầu năm 2021, Ông Hoàng Anh Tuấn cùng các cộng sự đã tiến hành tuyển trạch và lựa chọn 40 Học viên xuất sắc nhất cho Khóa 1 Học viện bóng đá Phù Đổng.


Tin liên quan