Chúc mừng 3 tân binh chính thức giành vé lên chơi tại V.league 2

Giải bóng đá Hạng Nhì Quốc gia 2020 đã xác định được 3 cái tên xứng đáng lên chơi tại Giải hạng Nhất Quốc gia 2021..

CHÚC MỪNG CLB CPHÙ ĐỔNG, CLB PHÚ THỌ VÀ CLB GIA ĐỊNH CHÍNH THỨC DÀNH TẤM VÉ THĂNG HẠNG 

Trải qua trận đấu play-off vô cùng gay cấn, CLB CAND và CLB Gia Định đều thi đấu quyết liệt và nỗ lực. Hết hiệp 1, tỉ số vẫn cân bằng cho cả 2 đội.

Sang hiệp 2, Gia Định đẩy mạnh tấn công về phía thủ thành CAND, từ tình huống phạt góc ở phút 73 của trận đấu, Mai Hoàng Sơn đã ghi bàn thắng duy nhất dành chiếc vé thăng hạng cuối cùng của mùa giải Hạng Nhì 2020.

#VLeague2 2021 đã xác định 14 đội bóng sẽ góp mặt tại mùa giải mới với 3 tân binh CLB Phù Đổng, CLB Phú Thọ và CLB Gia Định.

Theo đó, danh sách 14 CLB chơi tại V.League 2 2021 gồm:

1. CLB Quảng Nam (xuống hạng từ V.League 1)

2. CLB Phù Đổng (lên hạng từ V.League 3)

3. CLB Phú Thọ (lên hạng từ V.League 3)

4. CLB Gia Định (lên hạng từ V.League 3)

5. CLB Bà Rịa Vũng Tàu

6. CLB Khánh Hoà

7. CLB Phố Hiến

8. CLB Bình Phước

9. CLB An Giang

10. CLB Tây Ninh

11. CLB Cần Thơ

12. CLB Huế

13. CLB Đắk Lắk

14. CLB Long An

Tin liên quan
 • JUST WATER - KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NƯỚC

  Cùng chung lý tưởng vì cộng đồng, Công ty Hùng Dũng trở thành nhà tài trợ của Phù Đổng FC trong mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021. Sản phẩm JUST WATER được BHL và các cầu thủ sử dụng trong luyện tập và thi đấu để cùng chung tay bảo vệ môi trường.
 • Quà tặng Máy phát Nanoe-X lọc không khí và khử mùi khi mua xe Mitsubishi từ 11 đến 30/06

  Nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và các Nhà phân phối (NPP) ủy quyền trên toàn quốc mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 6: Tặng kèm “Máy phát nanoe™ X lọc không khí và khử mùi”, có khả năng ức chế lên đến 99,99% virus cho khách hàng khi mua tất cả các dòng xe, áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác từ ngày 11 đến 30 tháng 6.
 • Dấu ấn tiệc mừng Phù Đổng FC trở lại giải hạng Nhất Quốc gia 2021

  Chính thức lên hạng sau mùa giải Hạng Nhì Quốc gia 2020, Ban lãnh đạo long trong tổ chức buổi tiệc chúc mừng Phù Đổng FC trở lại giải hạng Nhất QG 2021. Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều nhà tài trợ và các vị khách quý
 • THÔNG CÁO BÁO CHÍ

  Trở lại sân chơi chuyên nghiệp, Phù Đổng FC khẳng định sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo trong việc phát triển CLB một cách bền vững và chuyên nghiệp.
 • KEWPIE - trách nhiệm cộng đồng trong việc bổ sung dinh dưỡng

  Nhận thấy tầm quan trọng trong việc bổ sung canxi cho cơ thể qua các bữa ăn hằng ngày, Kewpie – một tập đoàn thực phẩm của Nhật Bản, ra đời vào năm 1919, đã tiến hành nghiên cứu từ nhiều năm và cho ra mắt sản phẩm THỰC PHẨM BỔ SUNG - XỐT CANXI VỎ TRỨNG giúp hấp thụ canxi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hoàn toàn dễ sử dụng