Chùm Ảnh : Phù Đổng FC Tập Luyện Trước Khi Lên Đường Đi Bình Phước

Chiều nay (10/4), CLB Phù Đổng đã có buổi tập trên sân vận động Thanh Trì trước khi lên đường đến Bình Phước làm khách trong khuôn khổ Vòng 2 Giải Bóng Đá Hạng Nhất Quốc Gia 2019 .

Trong buổi tập này, 2 cầu thủ là Bùi Đình Châu và Hồ Nhật Cường phải tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Nguyễn Văn Quý vì còn bị chấn thương nhẹ. 

Đây là buổi tập của CLB Phù Đổng trước khi lên đường đến Bình Phước nên HLV Lê Đức Tuấn và các học trò của mình tận dụng thời gian để xây dựng các bài tập chiến thuật trước khi lên đường gặp đội chủ nhà là CLB Bình Phước . 

Các cầu thủ khởi động trước khi vào phần tập luyện chính thức .


Ngay sau khi khởi động các cầu thủ chia làm hai đội và thi đấu đối kháng với nhau .


HLV Lê Đức Tuấn chỉ bảo từng pha phối hợp đối với các học trò của mình .
Là buổi tập chiến thuật nhưng không vì thế mà các cầu thủ thiếu sự quyết liệt.


Với cái nắng đầu hè của thủ đô các cầu thủ liên tục được các trợ lý nhắc nhở nghỉ ngơi và uống nước .


Cầu thủ Nguyễn Thành Công và Trương Công Thảo trong một pha tranh chấp .Đội trưởng Lưu Văn Hương trong một pha triển khai bóng lên phía trên .


Có những tình huống va chạm những rất may không ai bị chấn thương .


Đội phó Nguyễn Hồng Phong hô hào đồng đội cùng nhau cố gắng chơi bóng .


Trợ lý HLV Hoàng Tuấn Anh nhắc nhở với các cầu thủ từng pha bóng .
Vào 11h sáng mai (11/4), thầy trò huấn luyện viên Lê Đức Tuấn sẽ lên đường đến sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đến TP HCM và sau đó toàn đội sẽ di chuyển đến Bình Phước bằng ô tô . Dự kiến CLB Phù Đổng sẽ có 1 buổi tập làm quen sân Bình Phước vào ngày (12/4) sau đó một ngày vào 16h00 ngày (13/4) CLB Phù Đổng sẽ chính thức thi đấu với đội chủ nhà Bình Phước trong khuôn khổ Vòng 2 - Giải LS V.League 2 - 2019 .

Tin liên quan