ColorMedia là đối tác truyền thông chính thức của CLB Bóng đá Phù Đổng

Công ty Truyền thông & giải trí Sắc Màu – ColorMedia – Đơn vị sản xuất Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp hàng đầu miền Bắc, chính thức trở thành đối tác truyền thông của CLB bóng đá Phù Đổng.

Công ty Truyền thông & giải trí Sắc Màu – ColorMedia – Đơn vị sản xuất Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp hàng đầu miền Bắc, chính thức trở thành đối tác truyền thông của CLB bóng đá Phù Đổng.

Ông Huy Vũ – Giám đốc điều hành của ColorMedia và Bà Cao Vân – Giám đốc điều hành của Phù Đổng FC

ColorMedia là Nhà sản xuất TVC, phim Quảng cáo, Phim Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường. Trong 10 năm qua, ColorMedia luôn nỗ lực hết mình để thay đổi quan niệm, nhận thức của Khách hàng, Đối tác – là các Doanh nghiệp lớn trên cả nước nhằm mang đến một tư duy mới mẻ, hiện đại về cách làm Phim doanh nghiệp tiêu chuẩn Quốc tế.

Xem thêm: Tổng hợp 100 dự án 2019 ColorMedia ,Sản xuất TVC, Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp

Là một đơn vị Production House, với thế mạnh hình thành từ những cá nhân có kỹ thuật bài bản, chuyên môn cao, ColorMedia còn là nơi quy tụ những chuyên gia am hiểu thị trường truyền thông, quảng cáo, tiên phong trở thành một Agency kết hợp Production House đầu tiên trên thị trường.

Không chỉ tạo ra những thước phim quảng cáo sáng tạo, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, ColorMedia còn cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu, truyền thông và marketing theo yêu cầu Khách hàng.

Ngay từ khi thành lập, với triết lý “Cho đi là nhận lại”, ColorMedia đã luôn đồng hành, chia sẻ các giá trị chuyên môn cho cộng đồng, với các hoạt động chia sẻ tới các trường như Cao đẳng truyền hình, đại học Nguyễn Trãi, trường Newton…, các cộng đồng marketing như VMCC, Plato, CSMO… và Phù Đổng FC không phải là một ngoại lệ.

Là đội bóng tân vương giải hạng nhì quốc gia năm 2018 và đang cố gắng thăng hạng trong giải hạng nhì mùa giải năm 2020, Phù Đổng FC với định hướng tiên phong xây dựng bóng đá cộng đồng theo mô hình của Nhật Bản. Và là câu lạc bộ sở hữu chung của cộng đồng chứ không phải của một ông chủ hay cá nhân nào, mỗi cổ động viên, người hâm mộ, nhà tài trợ đều là thành viên của đội bóng.

Với mục đích đồng hành cùng Phù đổng FC quảng bá các hoạt động tới đông đảo khán giả trên cả nước. Tại mùa giải năm nay, ColorMedia sẽ hợp tác truyền thông với Công ty Cổ phần thể thao Phù Đổng. Hợp tác giữa ColorMedia và Phù Đổng FC là tiền đề để hai bên hợp tác sâu rộng trong tương lai, cùng nhau mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và cho mỗi đơn vị.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, làm phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo liên hệ: Huy Vũ – Hotline 0971.560.666 – Email huyvu@colormedia.vn

Tin liên quan