ColorMedia là đối tác truyền thông chính thức của CLB Bóng đá Phù Đổng

Công ty Truyền thông & giải trí Sắc Màu – ColorMedia – Đơn vị sản xuất Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp hàng đầu miền Bắc, chính thức trở thành đối tác truyền thông của CLB bóng đá Phù Đổng.

Công ty Truyền thông & giải trí Sắc Màu – ColorMedia – Đơn vị sản xuất Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp hàng đầu miền Bắc, chính thức trở thành đối tác truyền thông của CLB bóng đá Phù Đổng.

Ông Huy Vũ – Giám đốc điều hành của ColorMedia và Bà Cao Vân – Giám đốc điều hành của Phù Đổng FC

ColorMedia là Nhà sản xuất TVC, phim Quảng cáo, Phim Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường. Trong 10 năm qua, ColorMedia luôn nỗ lực hết mình để thay đổi quan niệm, nhận thức của Khách hàng, Đối tác – là các Doanh nghiệp lớn trên cả nước nhằm mang đến một tư duy mới mẻ, hiện đại về cách làm Phim doanh nghiệp tiêu chuẩn Quốc tế.

Xem thêm: Tổng hợp 100 dự án 2019 ColorMedia ,Sản xuất TVC, Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp

Là một đơn vị Production House, với thế mạnh hình thành từ những cá nhân có kỹ thuật bài bản, chuyên môn cao, ColorMedia còn là nơi quy tụ những chuyên gia am hiểu thị trường truyền thông, quảng cáo, tiên phong trở thành một Agency kết hợp Production House đầu tiên trên thị trường.

Không chỉ tạo ra những thước phim quảng cáo sáng tạo, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, ColorMedia còn cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu, truyền thông và marketing theo yêu cầu Khách hàng.

Ngay từ khi thành lập, với triết lý “Cho đi là nhận lại”, ColorMedia đã luôn đồng hành, chia sẻ các giá trị chuyên môn cho cộng đồng, với các hoạt động chia sẻ tới các trường như Cao đẳng truyền hình, đại học Nguyễn Trãi, trường Newton…, các cộng đồng marketing như VMCC, Plato, CSMO… và Phù Đổng FC không phải là một ngoại lệ.

Là đội bóng tân vương giải hạng nhì quốc gia năm 2018 và đang cố gắng thăng hạng trong giải hạng nhì mùa giải năm 2020, Phù Đổng FC với định hướng tiên phong xây dựng bóng đá cộng đồng theo mô hình của Nhật Bản. Và là câu lạc bộ sở hữu chung của cộng đồng chứ không phải của một ông chủ hay cá nhân nào, mỗi cổ động viên, người hâm mộ, nhà tài trợ đều là thành viên của đội bóng.

Với mục đích đồng hành cùng Phù đổng FC quảng bá các hoạt động tới đông đảo khán giả trên cả nước. Tại mùa giải năm nay, ColorMedia sẽ hợp tác truyền thông với Công ty Cổ phần thể thao Phù Đổng. Hợp tác giữa ColorMedia và Phù Đổng FC là tiền đề để hai bên hợp tác sâu rộng trong tương lai, cùng nhau mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và cho mỗi đơn vị.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, làm phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo liên hệ: Huy Vũ – Hotline 0971.560.666 – Email huyvu@colormedia.vn

Tin liên quan
 • Số 88 Trần Tiến Anh - Cái duyên với bóng đá

  Được truyền cảm hứng từ người cậu của mình Trần Tiến Anh bắt đầu bén duyên với bóng đá từ khi còn là cậu bé 11 tuổi tại lò đào tạo Sông Lam Nghệ An.
 • VPF gửi công văn xin ý kiến các CLB về việc tiếp tục tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp QG 2021

  Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cùng với lịch thi đấu dày đặc của Đội tuyển Quốc gia (ĐTQG), Công ty VPF đã rất khó khăn trong khi đưa ra các quyết định tiếp tục tiến hành các giải đấu. Ngày 20/7, Công ty VPF đã gửi công văn xin ý kiến từ các CLB về việc tiếp tục tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp QG 2021.
 • Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi lớn tháng 7

  Xpander, Pajero Sport, Outlander và Attrage được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trước bạ, phụ kiện và máy Nanoe-X, trong khi những sản phẩm còn lại nhận nhiều phụ kiện.
 • Trần Văn Thắng - một tương lai triển vọng

  Trần Văn Thắng là cầu thủ được bổ sung vào đầu năm 2021 theo dạng cho mượn từ CLB bóng đá Hà Nội. Qua 7 vòng đấu, cầu thủ khoác áo số 12 đã đóng góp một phần vào những chiến thắng vừa qua của CLB Phù Đổng.
 • JUST WATER - KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NƯỚC

  Cùng chung lý tưởng vì cộng đồng, Công ty Hùng Dũng trở thành nhà tài trợ của Phù Đổng FC trong mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021. Sản phẩm JUST WATER được BHL và các cầu thủ sử dụng trong luyện tập và thi đấu để cùng chung tay bảo vệ môi trường.