Dấu ấn tiệc mừng Phù Đổng FC trở lại giải hạng Nhất Quốc gia 2021

Chính thức lên hạng sau mùa giải Hạng Nhì Quốc gia 2020, Ban lãnh đạo long trong tổ chức buổi tiệc chúc mừng Phù Đổng FC trở lại giải hạng Nhất QG 2021. Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều nhà tài trợ và các vị khách quý

Tối ngày 29/11, Phù Đổng FC long trọng tổ chức buổi tiệc chúc mừng các chàng trai của chúng ta đã xuất sắc giành quyền lên chơi tại giải Hạng Nhất Quốc gia 2021.

Buổi tiệc có sự góp mặt của các nhà tài trợ đã đồng hành với Phù Đổng suốt chặng đường đầy chông gai trong năm 2020 như Mitsubishi Motors Việt Nam, Mitsubishi Corporation, Oriental Consultant Global (OCG), Công ty Kewpie Việt Nam, Tập đoàn VGroup, ..... cùng nhiều nhà tài trợ khác.

GĐĐH Cao Thu Vân chụp ảnh cùng Nhà tài trợ Mitsubishi Motors Việt Nam và Misubishi Corporation

Ngoài các NTT đồng hành, CLB còn đón tiếp sự có mặt của Ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch Công ty VPF và Ông Tô Văn Động - Chủ tịch LĐBĐ Hà Nội... cùng Quý báo tới từ Đài PTTH Hà Nội, Vietnamnet, Bóng đá TV .... và toàn thể Ban huấn luyện, cầu thủ của CLB bóng đá Phù Đổng.

Ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký LĐBĐVN và Ông Tô Văn Động - Chủ tịch LĐBĐ Hà Nội

Tại buổi tiệc, Ông Ryujiro Kobashi - Tổng giám đốc Công ty Mitsubishi Motors Vietnam (MMV) phát biểu chúc mừng CLB Phù Đổng đã dành tấm vé thăng hạng trong mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng truyền được tinh thần chiến đấu tới từng thành viên MMV như ngọn lửa đã cháy trong mỗi cầu thủ để hướng tới một năm tài chính 2020 thành công.

“Trái bóng tròn kết nối mọi quốc gia, phá bỏ rào cản ngôn ngữ và mang mọi người xích lại gần nhau theo cái cách mà không môn thể thao nào khác làm được. Ngày hôm nay chúng ta có mặt ở đây không chỉ để chúc mừng cho chiến thắng, chúng ta ở đây còn vì tình hữu nghị, tình bạn và cả sự hợp tác bền chặt”

Ông Ryujiro Kobashi - Tổng giám đốc Công ty Mitsubishi Motors Vietnam phát biểu tại buổi lễ

Cũng phát biểu trong buổi tiệc, Ông Tetsu Funayama - Chủ tịch kiêm TGĐ Mitsubishi Corporation chia sẻ khó khăn với CLB, đặc biệt là áp lực phải lên hạng trong năm 2020.

“Mùa giải 2020 là chặng hành trình đầy thách thức đối với câu lạc bộ. Tôi biết áp lực phải trở lại giải Hạng Nhất, cũng như ảnh hưởng không mong muốn của dịch Covid 19 đã khiến ban lãnh đạo câu lạc bộ phải trăn trở rất nhiều.

Tuy nhiên, vượt qua tất cả, Phù Đổng đã dành chiến thắng và hoàn thành mục tiêu trở lại giải hạng nhất năm nay, điều này khiến chúng tôi- với tư cách là nhà tài trợ, cảm thấy vô cùng vui mừng và tự hào.”

Ông Tetsu Funayama - Chủ tịch kiêm TGĐ Mitsubishi Corporation phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Xuân Vũ - Chủ tịch CLB Phù Đổng có lời cảm ơn chân thành tới các Nhà tài trợ cũng như hoạch định cơ bản mục tiêu cho năm tới. 

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo đã vinh danh những nỗ lực của tập thể Ban huấn luyện cùng các cầu thủ, đặc biệt là 4 cầu thủ đã có thành tích xuất sắc trong sự phát triển của CLB gồm:

- Tiền vệ Nguyễn Hồng Phong - “lão tướng” Phù Đổng FC

- Tiền đạo Nguyễn Tuấn Hiệp - Vua phá lưới Phù Đổng FC 2020

- Thủ môn - Đội trưởng Lê Quang Đại - người gác thành mẫn cán của Phù Đổng

- Hậu vệ - Đội phó Trần Đình Thắng - trụ cột cánh phải của Phù Đổng

Buổi tiệc không chỉ ca ngợi những đóng góp của Ban huấn luyện cùng các cầu thủ mà còn là sự tri ân, cảm ơn các Nhà tài trợ đã đồng hành với Phù Đổng trong suốt thời gian khó khăn vừa qua, đặc biệt là Nhà tài trợ Mitsubishi Motors Việt Nam đã gắn bó với CLB Phù Đổng trong 4 mùa giải.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tưng bừng trong buổi tiệc.

Tin liên quan