Đội Trưởng Lưu Văn Hương: Chúng Tôi Quyết Tâm Giành Lấy 3 Điểm Trước XSKT Cần Thơ

Ngày hôm nay (23/4), Thầy trò HLV Lê Đức Tuấn tiếp tục có buổi tập chiến thuật trước khi lên đường đến Cần Thơ vào ngày 25/4 .

Xác định CLB XSKT Cần Thơ là đội bóng rất mạnh nên tại buổi tập chiều nay các cầu thủ của Phù Đổng FC đã nỗ lực tập luyện và hoàn thành các giáo án mà BHL đưa ra.

Tại buổi tập đội trưởng Lưu Văn Hương chia sẻ: "Chúng tôi đã vượt qua nỗi buồn ở trận đấu trước . Hiện tại tinh thần của toàn đội đang rất tốt, tôi và các cầu thủ trong đội đang rất nỗ lực tập luyện cho trận đấu sắp tới . Chúng tôi quyết tâm sẽ giành lấy 3 điểm trước XSKT Cần Thơ."

Trong khi đó cầu thủ Vũ Mạnh Duy đã khỏi ốm hay tiền vệ Bùi Đình Châu đã sẵn sàng trở lại sau quãng thời gian bị chấn thương . 

Vũ Mạnh Duy đã khỏi ốm và sẵn sàng cho trận đấu tới .
Bùi Đình Châu bình phục sau quãng thời gian dài bị chấn thương .

Theo lịch trình toàn đội sẽ lên đường đến Cần Thơ vào sáng ngày (25/4) và sẽ thi đấu với đội chủ nhà vào 17h00 ngày 27/4 tới tại SVĐ Cần Thơ . Tin liên quan
 • Số 88 Trần Tiến Anh - Cái duyên với bóng đá

  Được truyền cảm hứng từ người cậu của mình Trần Tiến Anh bắt đầu bén duyên với bóng đá từ khi còn là cậu bé 11 tuổi tại lò đào tạo Sông Lam Nghệ An.
 • VPF gửi công văn xin ý kiến các CLB về việc tiếp tục tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp QG 2021

  Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cùng với lịch thi đấu dày đặc của Đội tuyển Quốc gia (ĐTQG), Công ty VPF đã rất khó khăn trong khi đưa ra các quyết định tiếp tục tiến hành các giải đấu. Ngày 20/7, Công ty VPF đã gửi công văn xin ý kiến từ các CLB về việc tiếp tục tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp QG 2021.
 • Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi lớn tháng 7

  Xpander, Pajero Sport, Outlander và Attrage được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trước bạ, phụ kiện và máy Nanoe-X, trong khi những sản phẩm còn lại nhận nhiều phụ kiện.
 • Trần Văn Thắng - một tương lai triển vọng

  Trần Văn Thắng là cầu thủ được bổ sung vào đầu năm 2021 theo dạng cho mượn từ CLB bóng đá Hà Nội. Qua 7 vòng đấu, cầu thủ khoác áo số 12 đã đóng góp một phần vào những chiến thắng vừa qua của CLB Phù Đổng.
 • JUST WATER - KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NƯỚC

  Cùng chung lý tưởng vì cộng đồng, Công ty Hùng Dũng trở thành nhà tài trợ của Phù Đổng FC trong mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021. Sản phẩm JUST WATER được BHL và các cầu thủ sử dụng trong luyện tập và thi đấu để cùng chung tay bảo vệ môi trường.