HLV Lê Đức Tuấn : Quyết tâm thi đấu để đạt kết quả tốt nhất trước Đồng Tháp .

Chiều hôm nay (17/4), tại SVĐ Thanh Trì Thầy trò HLV Lê Đức Tuấn có buổi tập chiến thuật để chuẩn bị tiếp đón CLB Đồng Tháp.

Tại đây, các cầu thủ được chia làm 2 đội hình và thi đấu đối kháng với nhau . Những tình huống va chạm của các cầu thủ trong buổi tập luôn được HLV trưởng Lê Đức Tuấn và các trợ lý của mình nhắc nhở nhằm tránh những chấn thương không đáng có xảy ra.

Tại buổi tập HLV Lê Đức Tuấn cho biết :” Ở mùa giải năm nay Đồng Tháp có rất nhiều cầu thủ trẻ nhưng lại được tập với nhau từ nhỏ chính vì vậy họ chơi rất gắn kết và hiểu nhau . Tinh thần cũng rất tốt vì gần như 100% các cầu thủ là người Đồng Tháp nên họ ra sân rất quyết tâm ."

Trong khi được hỏi về tinh thần và sự quyết tâm của Phù Đổng FC trong trận đấu tới HLV Lê Đức Tuấn cho biết : “ Sau thất bại đáng tiếc trước Bình Phước tất cả các cầu thủ đã vượt qua và mọi người đều đang rất tập trung chuẩn bị cho trận gặp Đồng Tháp sắp tới . Với lợi thế sân nhà và sự cổ vũ của khán giả trên sân chúng tôi sẽ thi đấu hết mình để có kết quả tốt nhất .”

Trận thi đấu giữa CLB Phù Đổng với CLB Đồng Tháp trong khuôn khổ vòng 3 LS V.League 2 sẽ được diễn ra vào 15h30 ngày 20/04 trên SVĐ Thanh Trì . Khán giả đến sân cổ vũ cho CLB Phù Đổng sẽ được miễn phí vào cửa và được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng giải Đặc biệt là 01 xe máy Honda và nhiều phần quà giá trị khác . 

Tin liên quan