Học viện bóng đá Phù Đổng đặt mục tiêu đào tạo văn hóa song song với đào tạo chuyên môn

Học viện bóng đá Phù Đổng đặt mục tiêu đào tạo văn hóa song song với huấn luyện chuyên môn để khi các con trưởng thành, ngoài việc là người có chuyên môn tốt, các con cũng sẽ là những người có ích, đóng góp vào sự phát triển của đất nước, xã hội.

Bóng đá là một trong những môn thể thao vua trên thế giới. Rất nhiều thế hệ cầu thủ được đào tạo từ các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, tuy nhiên không phải ai trong số họ cũng thành công trong sự nghiệp cầu thủ.

Hiểu được vấn đề đó, ông Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc Học viện bóng đá Phù Đổng, cựu HLV trưởng đội tuyển U20 Quốc Gia người đã có hơn 30 năm trong công tác đào tạo và huấn luyện bóng đá, đặt mục tiêu đào tạo văn hóa song song với huấn luyện chuyên môn để khi các con trưởng thành, ngoài việc là người có chuyên môn tốt, các con cũng sẽ là những người có ích, đóng góp vào sự phát triển của đất nước, xã hội.

Học viện Bóng đá Phù Đổng nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Thể dục Thể Thao Bắc Ninh, được trang bị cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn của một trung tâm đào bóng đá trẻ với hai sân cỏ nhân tạo và một tự nhiên đủ tiêu chuẩn thi đấu cùng khu sinh hoạt khang trang, sạch sẽ. Các học viên sẽ được học tập tại trường THPT Năng Khiếu TDTT Olympic (nằm ngay trong khuôn viên trường đại học).

Mô hình học tập, huấn luyện khép kín này giúp đảm bảo công tác quản lý, chăm sóc các con thuận tiện và hiệu quả hơn. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của Học viện bóng đá Phù Đổng so với các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ khác.


Tin liên quan