JUST WATER - KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NƯỚC

Cùng chung lý tưởng vì cộng đồng, Công ty Hùng Dũng trở thành nhà tài trợ của Phù Đổng FC trong mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021. Sản phẩm JUST WATER được BHL và các cầu thủ sử dụng trong luyện tập và thi đấu để cùng chung tay bảo vệ môi trường.

JUST WATER – KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NƯỚC

⚽️ Công ty TNHH Hùng Dũng được thành lập từ năm 2001, đặt trụ sở tại Thành phố HCM với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

👉 Với sứ mệnh đó, Công ty Hùng Dũng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm JUST Water , một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và hướng đến bảo vệ môi trường.

JUST WATER có xuất xứ từ Úc, là nước khoáng 100%, có hương vị với hàm lượng khoáng chất và pH tự nhiên, được lọc và khử trùng khắt khe trước khi đưa ra sử dụng. Đặc biệt, bao bì carton JUST WATER được tạo ra chủ yếu từ giấy, nắp chai được làm từ cây mía và vỏ chai carton có thể tái chế 100%. Sử dụng JUST WATER không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe mà còn góp phần bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

🍀 Cùng chung lý tưởng vì cộng đồng, Công ty Hùng Dũng trở thành nhà tài trợ của Phù Đổng FC trong mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021. Sản phẩm JUST WATER được BHL và các cầu thủ sử dụng trong luyện tập và thi đấu để cùng chung tay bảo vệ môi trường.

🎯 “Một chai nước với vỏ hộp carton có thể không cứu được thế giới, nhưng nó là sự khởi đầu”.

👉 Hãy sử dụng JUST WATER để bảo vệ môi trường của chúng ta!

Truy cập website Công ty TNHH Hùng Dũng để biết thêm chi tiết: http://hungdung.com.vn/


Tin liên quan
 • Quà tặng Máy phát Nanoe-X lọc không khí và khử mùi khi mua xe Mitsubishi từ 11 đến 30/06

  Nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và các Nhà phân phối (NPP) ủy quyền trên toàn quốc mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 6: Tặng kèm “Máy phát nanoe™ X lọc không khí và khử mùi”, có khả năng ức chế lên đến 99,99% virus cho khách hàng khi mua tất cả các dòng xe, áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác từ ngày 11 đến 30 tháng 6.
 • Dấu ấn tiệc mừng Phù Đổng FC trở lại giải hạng Nhất Quốc gia 2021

  Chính thức lên hạng sau mùa giải Hạng Nhì Quốc gia 2020, Ban lãnh đạo long trong tổ chức buổi tiệc chúc mừng Phù Đổng FC trở lại giải hạng Nhất QG 2021. Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều nhà tài trợ và các vị khách quý
 • THÔNG CÁO BÁO CHÍ

  Trở lại sân chơi chuyên nghiệp, Phù Đổng FC khẳng định sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo trong việc phát triển CLB một cách bền vững và chuyên nghiệp.
 • KEWPIE - trách nhiệm cộng đồng trong việc bổ sung dinh dưỡng

  Nhận thấy tầm quan trọng trong việc bổ sung canxi cho cơ thể qua các bữa ăn hằng ngày, Kewpie – một tập đoàn thực phẩm của Nhật Bản, ra đời vào năm 1919, đã tiến hành nghiên cứu từ nhiều năm và cho ra mắt sản phẩm THỰC PHẨM BỔ SUNG - XỐT CANXI VỎ TRỨNG giúp hấp thụ canxi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hoàn toàn dễ sử dụng