Kamito đồng hành cùng Học viện bóng đá Phù Đổng năm 2021

Năm 2021, Học viện bóng đá Phù Đổng và Kamito bắt tay hợp tác trong việc tài trợ trang phục cho các vận động viên khóa 1. Sản phẩm của Kamito có những ưu điểm vượt trội giúp các vận động viên thoải mái luyện tập, thi đấu trên sân.

KAMITO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG NĂM 2021

🎯 Kamito là thương hiệu thể thao không xa lạ với người hâm mộ bóng đá. Kamito ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm thể thao mang dấu ấn Nhật Bản tới tận tay người tiêu dùng Việt.

🎯 Năm 2021, Học viện bóng đá Phù Đổng và Kamito bắt tay hợp tác trong việc tài trợ trang phục cho các vận động viên khóa 1. Sản phẩm của Kamito có những ưu điểm vượt trội giúp các vận động viên thoải mái luyện tập, thi đấu trên sân.

👉 Thiết kế với 2 tông màu Xanh và Tím ấn tượng, các cầu thủ sẽ luôn rực rỡ khi trên sân.

👉 Họa tiết vằn vện đặc sắc được thiết kế trải đều trên toàn thân áo mang tới sự mới lạ và vô cùng cá tính.

👉 Phom áo body fit hiện đại, tôn dáng, năng động, giúp người mặc luôn tự tin khi sử dụng.

👉 Chất vải mềm mại, giảm nhăn hiệu quả, bền màu và thoáng khí, co dãn 4 chiều với độ đàn hồi cao nhờ sự kết hợp theo tỷ lệ đặc biệt từ sợi Polyester và sợi Elastan.

👉 Áp dụng công nghệ Moisture-Wicking giúp những chiếc áo đấu Kamito có khả năng hút ẩm cao và bay hơi nhanh. Người mặc sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng và khô thoáng, hạn chế những mùi phát sinh trong quá trình vận động cường độ cao.

👉 An toàn cho người tiêu dùng, được chứng nhận bởi Viện Dệt may Việt Nam, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe, vượt qua các thử nghiệm trong lồng giặt công suất cao, đảm bảo sự bền bỉ của từng sợi vải.


                                                                             Trang phục di chuyển của các học viên

#PhuDongFC #Sportislife

#MitsubishiMotorsVietNam

#MitsubishiCorporation #Kewpie

Tin liên quan