Kewpie Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Phù Đổng FC và Học viện bóng đá Phù Đổng

Cùng với Mitsubishi Motors Việt Nam và Mitsubishi Corporation Việt Nam, Kewpie Việt Nam cũng là một trong những nhà tài trợ Nhật Bản lâu năm của Phù Đổng FC.

Cùng với Mitsubishi Motors Việt Nam và Mitsubishi Corporation Việt Nam, Kewpie Việt Nam cũng là một trong những nhà tài trợ Nhật Bản lâu năm của Phù Đổng FC.

Từ mùa giải 2021, Kewpie Việt Nam chính thức trở thành nhà bảo trợ của Học viện bóng đá Phù Đổng. Sự đồng hành của Kewpie Việt Nam với Phù Đổng FC đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của Phù Đổng nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Đây cũng là động lực để Phù Đổng FC tiếp tục phát triển, tiếp tục cống hiến cho các khán giả thân yêu.

Giải bóng đá vô địch U15 Quốc gia sắp tới đây sẽ không thể thiếu sự đồng hành của Kewpie Việt Nam. Các sản phẩm của Kewpie bổ sung chất dinh dưỡng và giúp cho bữa ăn của học viên thêm ngon hơn.

Xin trân trọng cảm ơn và chúc Kewpie Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ!

--------------

Kể từ khi được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1919, Tập đoàn Kewpie luôn nỗ lực vì mục tiêu “Chất lượng là hàng đầu” dựa trên suy nghĩ “Sản phẩm tốt được làm từ nguyên liệu tốt”, để thách thức nhằm mục đích “Cung cấp sản phẩm mà khách hàng kỳ vọng” và “Làm cho bàn ăn của gia đình trở nên thú vị hơn”.

Công ty Kewpie Việt Nam luôn giữ vững suy nghĩ đó, ngoài ra, luôn tuân theo tư tưởng của Tập đoàn, với các tiêu chí “Hương vị ngon – Sự tinh tế – Sự độc đáo”, chúng tôi hướng tới mục tiêu là đóng góp vào việc duy trì và tăng cường sức khỏe của tất cả người dân Việt Nam thông qua việc giúp cho mọi người ăn nhiều rau hơn.

Truy cập website Kewpie để tìm hiểu về các sản phẩm nhé!

📌https://www.kewpie.com.vn/vi


Tin liên quan