Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa CLB Phù Đổng và Công ty Cổ phần Xuân Nam Việt

Sau thời gian là nhà tài trợ, giờ đây, Công ty Cổ phần Xuân Nam Việt đã chính thức trở thành nhà đầu tư của Phù Đổng FC từ mùa giải Hạng Nhất 2021

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Phù Đổng FC và Công ty Cổ phần Xuân Nam Việt là một sự kiện vô cùng quan trọng đã diễn ra trong buổi tiệc Chúc mừng Phù Đổng FC trở lại Giải Hạng Nhất Quốc gia 2021.

Sau thời gian là NTT của CLB thì giờ đây Công ty Cổ phần Xuân Nam Việt chính thức trở thành nhà đầu tư của Phù Đổng FC từ mùa giải Hạng Nhất 2021. Bản hợp đồng ký kết không chỉ cho thấy sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà tài trợ với Phù Đổng FC mà còn là sự gắn kết bền chặt giữa hai đơn vị.

Trân trọng cảm ơn ông Lê Văn Hải - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuân Nam Việt đã ủng hộ Phù Đổng FC nhằm tạo nguồn vốn thường xuyên cho CLB và đảm bảo kế hoạch phát triển bóng đá trẻ của đội bóng trong thời gian tới.


Tin liên quan
 • JUST WATER - KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NƯỚC

  Cùng chung lý tưởng vì cộng đồng, Công ty Hùng Dũng trở thành nhà tài trợ của Phù Đổng FC trong mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021. Sản phẩm JUST WATER được BHL và các cầu thủ sử dụng trong luyện tập và thi đấu để cùng chung tay bảo vệ môi trường.
 • Quà tặng Máy phát Nanoe-X lọc không khí và khử mùi khi mua xe Mitsubishi từ 11 đến 30/06

  Nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và các Nhà phân phối (NPP) ủy quyền trên toàn quốc mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 6: Tặng kèm “Máy phát nanoe™ X lọc không khí và khử mùi”, có khả năng ức chế lên đến 99,99% virus cho khách hàng khi mua tất cả các dòng xe, áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác từ ngày 11 đến 30 tháng 6.
 • Dấu ấn tiệc mừng Phù Đổng FC trở lại giải hạng Nhất Quốc gia 2021

  Chính thức lên hạng sau mùa giải Hạng Nhì Quốc gia 2020, Ban lãnh đạo long trong tổ chức buổi tiệc chúc mừng Phù Đổng FC trở lại giải hạng Nhất QG 2021. Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều nhà tài trợ và các vị khách quý
 • THÔNG CÁO BÁO CHÍ

  Trở lại sân chơi chuyên nghiệp, Phù Đổng FC khẳng định sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo trong việc phát triển CLB một cách bền vững và chuyên nghiệp.
 • KEWPIE - trách nhiệm cộng đồng trong việc bổ sung dinh dưỡng

  Nhận thấy tầm quan trọng trong việc bổ sung canxi cho cơ thể qua các bữa ăn hằng ngày, Kewpie – một tập đoàn thực phẩm của Nhật Bản, ra đời vào năm 1919, đã tiến hành nghiên cứu từ nhiều năm và cho ra mắt sản phẩm THỰC PHẨM BỔ SUNG - XỐT CANXI VỎ TRỨNG giúp hấp thụ canxi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hoàn toàn dễ sử dụng