MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM TIẾP TỤC BẢO TRỢ MÙA 4 VÀ ĐẶT KỲ VỌNG PHÙ ĐỔNG FC SẼ THĂNG HẠNG

Đặt mục tiêu trở lại hạng Nhất vào mùa giải 2021, tại đêm hội xuất quân ngày 26/06/2020 vừa qua. HLV Nguyễn Trung Kiên cùng ê-kip trợ lý và toàn đội bóng Phù Đổng đã thể hiện quyết tâm sẽ là một trong các đội vượt qua vòng đấu bảng của giải hạng Nhì quốc gia 2020.

Đặt mục tiêu trở lại hạng Nhất vào mùa giải 2021, tại đêm hội xuất quân ngày 26/06/2020 vừa qua. HLV Nguyễn Trung Kiên cùng ê-kip trợ lý và toàn đội bóng Phù Đổng đã thể hiện quyết tâm sẽ là một trong các đội vượt qua vòng đấu bảng của giải hạng Nhì quốc gia 2020.

Nhằm củng cố quyết tâm đó của Phù Đổng FC, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục sẽ là nhà bảo trợ chính thức cho câu lạc bộ năm thứ 4 liên tiếp.

Công ty TNHH ôtô Mitsubishi Việt Nam được thành lập vào năm 1994, đây là một trong những công ty liên doanh sản xuất ôtô đầu tiên ở trong nước. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, Mitsubishi trở thành một doanh nghiệp lắp ráp và phân phối ôtô uy tín hàng đầu Việt Nam. CLB Bóng đá Phù Đổng thật vinh dự khi được Công ty TNHH ôtô Mitsubishi Việt Nam ký kết hợp đồng trở thành nhà bảo trợ chính thức.

Góp mặt trong buổi lễ xuất quân và ra mắt nhà bảo trợ CLB Bóng đá Phù Đổng năm 2020, ông ông Yang Won Chul - Phó Tổng giám đốc Mitsubishi Motor Việt Nam chia sẻ:

“Mitsubishi Motors Việt Nam chúng tôi rất tự hào vì đã đồng hành cùng CLB Bóng đá Phù Đổng qua 3 mùa giải, và chứng kiến nhiều bước thăng trầm của CLB. Dù năm vừa rồi có nhiều khó khăn nhưng chúng tôi tin rằng các bạn sẽ giữ vững phong độ, sẽ chiến đấu hết mình đúng với tinh thần của người trẻ”

Để ghi nhận sự đồng hành của Mitsubishi Motors Việt Nam với CLB bóng dá Phù Đổng, tại buổi lễ ông Nguyễn Xuân Vũ - Chủ tịch Phù Đổng FC đã thay mặt toàn CLB tặng hoa trao cho ông Yang Won Chul - Phó Tổng giám đốc Mitsubishi Motor Việt Nam bảng danh vị: Nhà bảo trợ.


Tin liên quan
 • Số 88 Trần Tiến Anh - Cái duyên với bóng đá

  Được truyền cảm hứng từ người cậu của mình Trần Tiến Anh bắt đầu bén duyên với bóng đá từ khi còn là cậu bé 11 tuổi tại lò đào tạo Sông Lam Nghệ An.
 • VPF gửi công văn xin ý kiến các CLB về việc tiếp tục tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp QG 2021

  Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cùng với lịch thi đấu dày đặc của Đội tuyển Quốc gia (ĐTQG), Công ty VPF đã rất khó khăn trong khi đưa ra các quyết định tiếp tục tiến hành các giải đấu. Ngày 20/7, Công ty VPF đã gửi công văn xin ý kiến từ các CLB về việc tiếp tục tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp QG 2021.
 • Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi lớn tháng 7

  Xpander, Pajero Sport, Outlander và Attrage được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trước bạ, phụ kiện và máy Nanoe-X, trong khi những sản phẩm còn lại nhận nhiều phụ kiện.
 • Trần Văn Thắng - một tương lai triển vọng

  Trần Văn Thắng là cầu thủ được bổ sung vào đầu năm 2021 theo dạng cho mượn từ CLB bóng đá Hà Nội. Qua 7 vòng đấu, cầu thủ khoác áo số 12 đã đóng góp một phần vào những chiến thắng vừa qua của CLB Phù Đổng.
 • JUST WATER - KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NƯỚC

  Cùng chung lý tưởng vì cộng đồng, Công ty Hùng Dũng trở thành nhà tài trợ của Phù Đổng FC trong mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021. Sản phẩm JUST WATER được BHL và các cầu thủ sử dụng trong luyện tập và thi đấu để cùng chung tay bảo vệ môi trường.