Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi lớn tháng 7

Xpander, Pajero Sport, Outlander và Attrage được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trước bạ, phụ kiện và máy Nanoe-X, trong khi những sản phẩm còn lại nhận nhiều phụ kiện.

Xpander, Pajero Sport, Outlander và Attrage được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trước bạ, phụ kiện và máy Nanoe-X, trong khi những sản phẩm còn lại nhận nhiều phụ kiện.

Mitsubishi là số ít các hãng xe tại Việt Nam duy trì ưu đãi cho khách hàng đều đặn tháng này qua tháng khác và nhất quán giữa đại lý và hãng. Các chương trình vì thế được công khai và như nhau tại các hệ thống phân phối. Nối tiếp tháng 6, trong tháng 7 này, hãng xe Nhật tung gói ưu đãi lớn cho tất cả các dòng xe, giá trị khoảng 20-70 triệu đồng.

Nhóm xe được hỗ trợ trước bạ và quà tặng

Bốn mẫu xe được hãng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách là Xpander, Pajero Sport, Outlander và Attrage. Mức hỗ trợ được trừ trực tiếp vào giá bán. Ngoài ra, khách mua các dòng xe này còn được nhận những quà tặng hữu ích như máy phát Nanoe-X lọc không khí và khử khuẩn cũng như các phụ kiện khác như camera, ghế da...

Với mẫu bán tải Triton, hãng đang áp dụng chương trình tặng quà. Cụ thể, bản 4x2 MT và 4x2 AT MIVEC có hai lựa chọn, một là nắp thùng + máy lọc không khí Panasonic NanoE TM-X hoặc phương án thứ hai tương tự như trên nhưng thay nắp thùng bằng bảo hiểm vật chất.

Với hai bản cao hơn là 4x2 AT MIVEC Premium và 4x4 AT MIVEC Premium, chương trình cũng gồm hai lựa chọn như của hai bản thấp hơn phía trên, nhưng ở mỗi lựa chọn có một một camera lùi.

Với những chương trình ưu đãi thường xuyên, kết hợp với dải sản phẩm đang ăn khách bởi thiết kế Dynamic Shield trẻ trung, hàm lượng tiện nghi phù hợp, xe khung gầm, máy ổn định, Mitsubishi đang dần vươn lên ở bảng xếp hạng doanh số. Tính đến hết tháng 5, hãng bán hơn 13.000 xe, xếp thứ 4 toàn thị trường.

Chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại: https://www.mitsubishi-motors.com.vn/bang-gia/

Tin liên quan