Ngày mai(31/5) CLB Phù Đổng Hành Quân Đến Long An

Sau trận thắng đầu tiên tại giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2019, đồng thời có màn ra mắt thành công với khán giả Thủ đô, HLV Nguyễn Trung Kiên sẽ cùng các cầu thủ lên đường đi Long An để chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng này tại khuôn khổ vòng 9 LS V.league 2 năm 2019 vào ngày mai (31/5).

Thầy trò HLV Nguyễn Trung Kiên đã có khoảng 1 tuần tập luyện cùng với nhau tại đại bản doanh của CLB Phù Đổng. Các cầu thủ cũng đã dần thích nghi với lối chơi và chiến thuật mới mà BHL đã đề ra.

Chiến thắng 2-1 trước CLB bóng đá Huế đã tạo ra một cú hích lớn đối với tinh thần toàn đội, các chàng trai Phù Đổng đang có tâm lý rất phấn khích và tự tin cho trận đấu gặp Long An tới đây. Mục tiêu của toàn đội là tiếp tục giành được một kết quả thuận lợi (giành ít nhất 1 điểm) trên sân khách.

Dự kiến ngày mai đội sẽ bắt đầu di chuyển vào Long An. Tại đây, đội sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu vào ngày 1/6. Trận đấu chính thức với đội chủ nhà Long An sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 2/6/2019. Trận đấu này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Bóng Đá TV, cũng như ứng dụng Onme.

Danh sách tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Long An:

Lê Quang Đại

Đoàn Ngọc Trượng

Trần Đình Thắng

Vũ Mạnh Duy

Trần Văn Luân

Vũ Thanh Tùng

Nguyễn Trọng Phi

Nguyễn Đức Anh Quốc

Nguyễn Quang Khải

Nguyễn Tuấn Hiệp

Vũ Hồng Quân

Nguyễn Thành Công

Nguyễn Sỹ Tú

Lương Văn Kỳ

Lê Xuân Chung

Nguyễn Hồng Phong

Nguyễn Văn Phong

Đinh Bá Thành

Nguyễn Đoàn Trung Nhân 

Tin liên quan