Phù Đổng FC chính thức giành vé chơi tại Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia 2021

🔥 Hồi hộp, căng thẳng trước màn rượt đuổi tỉ số gay cấn… 🔥 Hạnh phúc vỡ òa khi tiếng còi mãn cuộc vang lên… 💥 Đó là những cung bậc cảm xúc trong trận đấu có ý nghĩa quan trọng nhất mùa giải đối với HLV Nguyễn Trung Kiên cùng các học trò ❤️❤️❤️❤️❤️ Tỉ số 2-3 đã phản ánh đúng những gì đã diễn ra trên sân, một chiến thắng vô cùng xứng đáng dành cho các chiến binh Phù Đổng!!! 🏆 🏆 🏆

SAU 90 PHÚT KỊCH TÍNH VÀ CĂNG THẲNG, PHÙ ĐỔNG FC CHÍNH THỨC GIÀNH TẤM VÉ TRỰC TIẾP LÊN CHƠI TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ HẠNG NHẤT QUỐC GIA 2021

Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, Phù Đổng và Gia Định nhập cuộc với thế trận vô cùng sôi nổi. Liên tục tạo ra những pha hãm thành về phía thủ môn Anh Tuấn, nỗ lực của các chàng trai Phù Đổng đã được đền đáp bằng pha ghi bàn của Ngọc Trượng ở phút 22. 

Phút 35, Tuấn Hiệp tiêp tục khẳng định sức mạnh của đội bóng Thủ đô bằng một siêu phẩm. Chỉ 4 phút sau đó, Tấn tài rút ngắn tỉ số xuống 2-1 từ một pha phản công nhanh.

Sang hiệp 2, Phù Đổng tiếp tục chủ động gây áp lực trước khung thành đối phương, chàng trai vừa bước sang tuổi 32 Tuấn Hiệp đã lập cú đúp vào phút 49 từ pha đệm bóng cận thành đơn giản, tạo dấu ấn vô cùng đặc biệt sau ngày sinh nhật của mình. Cách biệt 2 bàn khiến các cầu thủ Gia Định nỗ lực rút ngắn tỉ số. Vào phút 58, Hoàng Kha với cú đánh đầu từ pha tấn công biên phải đã giúp Gia Định có bàn thắng thứ 2.


Không phụ sự nỗ lực mạnh mẽ, các chiến binh Phù Đổng đã được đền đáp bằng một chiến thắng với tỉ số 3-2 trước CLB bóng đá Gia Định, dành quyền thăng hạng trực tiếp tại giải Hạng Nhất Quốc gia 2021.Xin cảm ơn các khán giả của Phù Đổng đã ủng hộ hết mình cho chúng tôi!! Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để có những trận cầu đẹp mắt và đạt những kết quả tốt nhất!!


Tin liên quan