Phù Đổng FC có buổi tập cuối trước khi đối đầu với CLB Bình Định

Ở buổi tập cuối của Phù Đổng FC trước trận đấu với CLB Bình Định tại giải Hạng nhất QG 2019 tràn ngập tiếng cười. Ban huấn luyện đã truyền cho các học trò thêm sự tự tin và hứng khởi để sẵn sàng cho trận đấu.

Chiều nay (19/7), CLB Phù Đổng đã có buổi tập cuối cùng nhằm chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Bình Định tại vòng 14 Giải bóng đá Hạng nhất QG 2019. Để giúp các học trò có tinh thần thoải mái nhất trước trận đấu được dự đoán sẽ rất căng thẳng, Ban huấn luyện chủ yếu sử dụng các trò chơi trong bài tập khởi động của toàn đội.

Sau phần khởi động với bầu không khí vô cùng vui nhộn, Phù Đổng FC bước vào bài tập chiến thuật quen thuộc. Đó là những pha phối hợp nhóm, ban bật và làm quen mặt sân thi đấu. Ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ của chúng ta đang tỏ rõ sự quyết tâm thông qua các bài tập trước cuộc đối đầu với đội chủ nhà CLB Bình Định. HLV Nguyễn Trung Kiên cho biết: “Ngoài trường hợp của Đình Thắng bị 3 thẻ vàng ra thì toàn đội đang có thể trạng tốt và sẵn sàng cho trận đấu ngày mai”.

Cuộc đối đầu giữa Phù Đổng FC với CLB Bình Định diễn ra vào lúc 16h00 ngày mai(20/7) tại SVĐ Quy Nhơn.


Tin liên quan