Phù Đổng FC khởi đầu giai đoạn lượt về giải hạng Nhất bằng chuyến hành quân tới Huế

Kết thúc giai đoạn lượt đi giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2019, Phù Đổng FC không có được thành tích tốt khi chỉ giành được một trận thắng, 2 trận hòa và đang xếp cuối cùng trên BXH.

Bước vào giai đoạn lượt về Phù Đổng FC đang cho thấy những sự quyết tâm và nỗ lực của mình, mà bằng chứng rõ ràng nhất là những sự bổ sung nhân sự chất lượng Hoàng Minh Tuấn đến từ Nam Định hay Xuân Dương đến từ Sài Gòn FC chính là những cái tên nổi bật nhất với kinh nghiệm chinh chiến được kỳ vọng sẽ vực dậy tinh thần của đại diện Thủ đô.

Trong thời gian nghỉ giữa giai đoạn vừa qua, Phù Đổng FC cũng đã có những trận đấu cọ sát với Nam Định và Công An Nhân dân. Kết quả đội bóng thủ đô giành được chiến thắng 2-0 trước Nam ĐỊnh và một kết quả hòa 2-2 trước Công an Nhân dân. Đây đều là những kết quả tốt giúp tinh thần các cầu thủ trở nên hưng phấn, và đặc biệt là giúp cho những tân binh hòa nhập tốt hơn với môi trường mới.

Nói về tinh thần của toàn đội thời điểm hiện tại, HLV Nguyễn Trung Kiên cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực tập trung cho giải đoạn lượt về, mọi người đang nỗ lực tập luyện để giành kết quả có lợi nhất cho giai đoạn lượt về sắp tới”.

Giai đoạn 2 của FC Phù Đổng sẽ bắt đầu với chuyến làm khách tới sân của CLB bóng đá Huế. Đây là đội bóng mà Phù Đổng FC đã đánh bại với tỉ số 2-1 ở giai đoạn lượt đi. Đây là điểm tựa về tinh thần giúp các chàng trai Phù Đổng tự tin hơn khi thi đấu tại SVĐ Tự Do vào ngày 6/7 sắp tới.

Phải thi đấu trên sân khách chắc chắn sẽ là thử thách không nhỏ với đội quân của HLV Nguyễn Trung Kiên, nhưng hi vọng với tinh thần và sự nỗ lực của toàn đội, Phù Đổng FC sẽ giành được kết quả tốt, tạo đà cho giai đoạn cực kỳ khốc liệt cuối mùa giải.


Tin liên quan