PHÙ ĐỔNG FC NỖ LỰC TẬP LUYỆN CHUẨN BỊ CHO MÙA GIẢI MỚI

Nhận nhiệm vụ đưa CLB bóng đá Phù Đổng quay lại giải hạng Nhất, HLV Nguyễn Trung Kiên cùng các học trò đang nỗ lực tập luyện chờ ngày giải hạng Nhì khởi tranh.

Bước vào giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV Nguyễn Trung Kiên gặp phải không ít khó khăn. Bên cạnh thời gian nghỉ dịch khá dài, làm ảnh hưởng đến phong độ của các cầu thủ, vị HLV người Nam Định còn phải đối mặt với sự thiếu hụt lượng lượng khi Phù Đổng fc chia tay với khá nhiều cầu thủ thi đấu từ mùa giải trước. Việc này buộc ông và các thành viên BHL phải gấp rút bổ sung lực lượng, để có thể sớm ổn định lực lượng, tập trung cho nhiệm vụ tập luyện.

Hàng loạt những nhân tố trẻ đã được bổ sung, tạo ra 1 làn gió mới trong phòng thay đồ của đội.

Bên cạnh những khó khăn, HLV Nguyễn Trung Kiên cũng như các học trò của mình cũng gặp rất nhiều thuận lợi khi Ban lãnh đạo hết sức tạo điều kiện cả về nơi ăn, chốn ở, địa điểm tập luyện. Điều này giúp các cầu thủ có thể yên tâm, tập trung 100% cho nhiệm vụ tập luyện, chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong thời gian vừa qua, đội quân của HLV Nguyễn Trung Kiên cũng đã có 1 số trận đấu giao hữu trước các đối thủ như Phố Hiến, PVF và đặc biệt là đối thủ trực tiếp tại giải hạng Nhì sắp tới - FC Phú Thọ. Những trận đấu mang ý nghĩa cọ xát, học hỏi và thử nghiệm đội hình đã giúp cho FC Phù Đổng có những sự chuẩn bị cần thiết cho chặng đường sắp tới.

Tại mùa giải hạng Nhì sắp tới, nhiệm vụ đặt ra cho Phù Đổng FC là khá chông gai, khi hàng loạt đội bóng được đầu tư và chuẩn bị chu đáo cũng đặt cho mình mục tiêu thăng hạng. Do đó, để trở lại được với giải hạng nhất là nhiệm vụ không hề dễ dàng dành cho đội quân áo xanh.

Chia sẻ về mục tiêu cho mùa giải sắp tới, HLV Nguyễn Trung Kiên cho biết, ông cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm việc với 1 đội bóng có mục tiêu.

Hi vọng với những sự chuẩn bị chu đáo, thầy trò HLV Nguyễn Trung Kiên sẽ thi đấu tốt và hoàn thành nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo đội đã đề ra là giành 1 vé thăng hạng lên chơi tại giải hạng Nhất.

Tin liên quan