Số 88 Trần Tiến Anh - Cái duyên với bóng đá

Được truyền cảm hứng từ người cậu của mình Trần Tiến Anh bắt đầu bén duyên với bóng đá từ khi còn là cậu bé 11 tuổi tại lò đào tạo Sông Lam Nghệ An.

Được truyền cảm hứng từ người cậu của mình chính là cầu thủ Vũ Quang Nam, hiện đang chơi cho CLB Thành Phố HCM, Trần Tiến Anh bắt đầu bén duyên với bóng đá từ khi còn là cậu bé 11 tuổi tại lò đào tạo Sông Lam Nghệ An.

Vũ Quang Nam (phải) - cậu của Trần Tiến Anh, đang chơi cho CLB TP HCM. Ảnh: vietnamnet

Trần Tiến Anh cũng là một trong những gương mặt không quá xa lạ với giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ vì từng để lại nhiều ấn tượng tại các VCK U15, U17, U19 và U21 QG.

Tiền đạo Trần Tiến Anh nhiều năm liền khoác áo U19 và U21 SLNA. Ảnh Báo Nghệ An

Đặt hình mẫu lý tưởng của mình là tiền đạo Robert Lewandowski, một trong những chân sút xuất sắc nhất lịch sử Bundesliga, cầu thủ khoác áo số 88 vẫn đang nỗ lực từng ngày, đặt mục tiêu phấn đấu để ghi những dấu ấn nhất định trong sự nghiệp của mình.

Thi đấu cho Phù Đổng trong mùa giải Hạng Nhất QG 2021, Tiến Anh đã ghi cho mình 1 bàn thắng bằng cú đánh đầu dứt khoát vào lưới thủ môn An Giang. Cầu thủ gốc Nghệ An cố gắng đóng góp hết sức cho Phù Đổng để giúp CLB đạt thành tích tốt nhất.


Tin liên quan