THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Trở lại sân chơi chuyên nghiệp, Phù Đổng FC khẳng định sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo trong việc phát triển CLB một cách bền vững và chuyên nghiệp.

                                                   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỂ THAO PHÙ ĐỔNG

                                                                          CLB BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG

                                                                     Hà Nội, ngày 24 tháng 12 năm 2020

                                                                              THÔNG CÁO BÁO CHÍ 

ÔNG HOÀNG ANH TUẤN TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HĐQT CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THỂ THAO PHÙ ĐỔNG; KIÊM GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT CLB BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG

Ngày 13/11/2020, Phù Đổng chính thức giành vé thăng hạng lên chơi tại giải Hạng Nhất Quốc gia 2021 sau một năm đầy biến động.

Trở lại sân chơi chuyên nghiệp lần này, Phù Đổng FC mong muốn sẽ có những bước tiến xa hơn tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo cho định hướng phát triển lâu dài của CLB, Phù Đổng FC đặt mục tiêu ưu tiên đào tạo các tuyến trẻ U13, U15 nhằm bổ sung các lứa vận động viên kế cận cho đội 1 đồng thời phát hiện và đào tạo các tài năng trẻ với một quy trình huấn luyện bài bàn với trình độ chuyên môn cao.

Ông Hoàng Anh Tuấn – với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm gắn bó với nền bóng đá Việt Nam, trải qua công tác huấn luyện tại nhiều CLB và đặc biệt được biết tới là người đầu tiên giúp U20 Quốc gia giành quyền tham dự Giải vô địch bóng đá U20 thế giới, đã chính thức tham gia vào đội ngũ lãnh đạo của CLB bóng đá Phù Đổng. Ông Hoàng Anh Tuấn sẽ cùng Hội đồng quản trị (HĐQT) vạch định chiến lược phát triển của CLB, tham mưu và chịu trách nhiệm trước HĐQT về chuyên môn cũng như thành tích đào tạo, thành tích của đội bóng. Như vậy, sự góp mặt của ông Hoàng Anh Tuấn trong HĐQT đã góp phần hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Ban Lãnh đạo CLB đồng thời nâng cao tính chuyên môn và thể hiện sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo trong việc phát triển CLB một cách bền vững và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó với việc kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Kỹ thuật của CLB, ông Hoàng Anh Tuấn sẽ phối hợp cùng Ban huấn luyện tuyển chọn các cầu thủ trẻ, lựa chọn các cầu thủ phù hợp với chiến thuật của HLV trưởng.

Hy vọng rằng sự “bén duyên” này của ông Hoàng Anh Tuấn với Ban Lãnh đạo CLB Bóng đá Phù Đổng sẽ mang đến cho CLB một bước chuyển mình mới cùng những thành công mới trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn./.

------

Thông tin liên hệ:

CLB Bóng đá Phù Đổng

Email: info@phudongfc.com

Hotline: (024) 6658 2728

Website: https://phudongfc.com/ 

Tin liên quan
 • JUST WATER - KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NƯỚC

  Cùng chung lý tưởng vì cộng đồng, Công ty Hùng Dũng trở thành nhà tài trợ của Phù Đổng FC trong mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021. Sản phẩm JUST WATER được BHL và các cầu thủ sử dụng trong luyện tập và thi đấu để cùng chung tay bảo vệ môi trường.
 • Quà tặng Máy phát Nanoe-X lọc không khí và khử mùi khi mua xe Mitsubishi từ 11 đến 30/06

  Nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và các Nhà phân phối (NPP) ủy quyền trên toàn quốc mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 6: Tặng kèm “Máy phát nanoe™ X lọc không khí và khử mùi”, có khả năng ức chế lên đến 99,99% virus cho khách hàng khi mua tất cả các dòng xe, áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác từ ngày 11 đến 30 tháng 6.
 • Dấu ấn tiệc mừng Phù Đổng FC trở lại giải hạng Nhất Quốc gia 2021

  Chính thức lên hạng sau mùa giải Hạng Nhì Quốc gia 2020, Ban lãnh đạo long trong tổ chức buổi tiệc chúc mừng Phù Đổng FC trở lại giải hạng Nhất QG 2021. Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều nhà tài trợ và các vị khách quý
 • KEWPIE - trách nhiệm cộng đồng trong việc bổ sung dinh dưỡng

  Nhận thấy tầm quan trọng trong việc bổ sung canxi cho cơ thể qua các bữa ăn hằng ngày, Kewpie – một tập đoàn thực phẩm của Nhật Bản, ra đời vào năm 1919, đã tiến hành nghiên cứu từ nhiều năm và cho ra mắt sản phẩm THỰC PHẨM BỔ SUNG - XỐT CANXI VỎ TRỨNG giúp hấp thụ canxi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hoàn toàn dễ sử dụng