THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Trở lại sân chơi chuyên nghiệp, Phù Đổng FC khẳng định sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo trong việc phát triển CLB một cách bền vững và chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỂ THAO PHÙ ĐỔNG

CLB BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG

Hà Nội, ngày 24 tháng 12 năm 2020

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

ÔNG HOÀNG ANH TUẤN TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HĐQT CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THỂ THAO PHÙ ĐỔNG; KIÊM GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT CLB BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG

Ngày 13/11/2020, Phù Đổng chính thức giành vé thăng hạng lên chơi tại giải Hạng Nhất Quốc gia 2021 sau một năm đầy biến động.

Trở lại sân chơi chuyên nghiệp lần này, Phù Đổng FC mong muốn sẽ có những bước tiến xa hơn tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo cho định hướng phát triển lâu dài của CLB, Phù Đổng FC đặt mục tiêu ưu tiên đào tạo các tuyến trẻ U13, U15 nhằm bổ sung các lứa vận động viên kế cận cho đội 1 đồng thời phát hiện và đào tạo các tài năng trẻ với một quy trình huấn luyện bài bàn với trình độ chuyên môn cao.

Ông Hoàng Anh Tuấn – với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm gắn bó với nền bóng đá Việt Nam, trải qua công tác huấn luyện tại nhiều CLB và đặc biệt được biết tới là người đầu tiên giúp U20 Quốc gia giành quyền tham dự Giải vô địch bóng đá U20 thế giới, đã chính thức tham gia vào đội ngũ lãnh đạo của CLB bóng đá Phù Đổng. Ông Hoàng Anh Tuấn sẽ cùng Hội đồng quản trị (HĐQT) vạch định chiến lược phát triển của CLB, tham mưu và chịu trách nhiệm trước HĐQT về chuyên môn cũng như thành tích đào tạo, thành tích của đội bóng. Như vậy, sự góp mặt của ông Hoàng Anh Tuấn trong HĐQT đã góp phần hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Ban Lãnh đạo CLB đồng thời nâng cao tính chuyên môn và thể hiện sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo trong việc phát triển CLB một cách bền vững và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó với việc kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Kỹ thuật của CLB, ông Hoàng Anh Tuấn sẽ phối hợp cùng Ban huấn luyện tuyển chọn các cầu thủ trẻ, lựa chọn các cầu thủ phù hợp với chiến thuật của HLV trưởng.

Hy vọng rằng sự “bén duyên” này của ông Hoàng Anh Tuấn với Ban Lãnh đạo CLB Bóng đá Phù Đổng sẽ mang đến cho CLB một bước chuyển mình mới cùng những thành công mới trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn./.

------