Trải nghiệm khám sức khỏe tại Viện Khoa học Thể dục Thể thao của HVBĐPĐ

Chương trình khám sức khỏe cho các học viên Học viện bóng đá Phù Đổng nằm trong khuôn khổ các chương trình hợp tác của Phù Đổng FC. Phù Đổng FC là đơn vị tiên phong hợp tác cùng Viện khoa học Thể dục Thể thao

💥 Nằm trong chương trình hợp tác giữa Phù Đổng và Viện khoa học Thể dục thể thao, sáng nay (ngày 5/12/2021), ban lãnh đạo, ban huấn luyện cùng các học viên Học viên bóng đá Phù Đổng đã trải nghiệm khám sức khỏe tại Viện khoa học Thể dục Thể thao.

👉 Tại đây, các học viên được đo lường các chỉ tiêu về hình thái (chiều cao, cân nặng), chỉ tiêu y sinh học và chỉ tiêu về tâm lý, phản xạ phục vụ chuyên môn bóng đá bằng các máy móc chuyên sâu và hiện đại của Viện.

🎯 Sau buổi kiểm tra, bác sĩ của Viện sẽ nghiên cứu, phân tích các chỉ số của từng học viên để đưa ra chế độ dinh dưỡng cũng như chế độ luyện tập phù hợp.

👉 CLB Bóng đá Phù Đổng, Học viện bóng đá Phù Đổng rất vinh dự khi là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác nghiên cứu về thể trạng của học viên, Điều này cũng giúp ban lãnh đạo và ban huấn luyện nắm bắt tình hình sức khỏe của mỗi học viên nhằm tối ưu công tác chăm sóc, huấn luyện.

#PhuDongFC #Sportislife

#MitsubishiMotorsVietNam

#MitsubishiCorporation #Kewpie

Tin liên quan