Trần Văn Thắng - một tương lai triển vọng

Trần Văn Thắng là cầu thủ được bổ sung vào đầu năm 2021 theo dạng cho mượn từ CLB bóng đá Hà Nội. Qua 7 vòng đấu, cầu thủ khoác áo số 12 đã đóng góp một phần vào những chiến thắng vừa qua của CLB Phù Đổng.

Trần Văn Thắng - tương lai triển vọng

Trần Văn Thắng sinh ngày 06/07/2001 tại Phổ Yên, Thái Nguyên. Với niềm đam mê bóng đá từ nhỏ, Trần Văn Thắng được tham gia lò đào tạo trẻ của CLB Hà Nội từ năm 14 tuổi.

Trần Văn Thắng là cầu thủ mới gia nhập Phù Đổng FC từ đầu mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021 theo dạng cho mượn từ CLB Hà Nội. Trong suốt 6 trận đấu vừa qua, cầu thủ khoác áo số 12 được ra sân 5/6 trận đấu và đóng góp một phần trong các chiến thắng vừa qua của CLB Phù Đổng.

Trước khi bén duyên với Phù Đổng, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC cũng đã thi đấu tại giải Hạng Nhì QG 2020 trong màu áo của CLB Phú Thọ và góp phần giúp CLB bóng đá Đất Tổ thăng hạng sau một mùa giải thăng hoa.

Năm 2020, Trần Văn Thắng cũng được HLV Philippe Troussier gọi lên tuyển U19 Quốc Gia qua sự thể hiện xuất sắc của mình tại U19 Hà Nội.

Ở tuổi 20, cầu thủ gốc Thái Nguyên hy vọng mình có thể cống hiến Phù Đổng nhiều hơn nữa để giúp CLB đạt mục tiêu cao nhất và ước mơ lớn hơn là được cống hiến cho đội tuyển Quốc gia

Chúc Trần Văn Thắng sớm đạt được ước mơ của mình. 

Tin liên quan