Trần Văn Thắng - một tương lai triển vọng

Trần Văn Thắng là cầu thủ được bổ sung vào đầu năm 2021 theo dạng cho mượn từ CLB bóng đá Hà Nội. Qua 7 vòng đấu, cầu thủ khoác áo số 12 đã đóng góp một phần vào những chiến thắng vừa qua của CLB Phù Đổng.

Trần Văn Thắng - tương lai triển vọng

Trần Văn Thắng sinh ngày 06/07/2001 tại Phổ Yên, Thái Nguyên. Với niềm đam mê bóng đá từ nhỏ, Trần Văn Thắng được tham gia lò đào tạo trẻ của CLB Hà Nội từ năm 14 tuổi.

Trần Văn Thắng là cầu thủ mới gia nhập Phù Đổng FC từ đầu mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021 theo dạng cho mượn từ CLB Hà Nội. Trong suốt 6 trận đấu vừa qua, cầu thủ khoác áo số 12 được ra sân 5/6 trận đấu và đóng góp một phần trong các chiến thắng vừa qua của CLB Phù Đổng.

Trước khi bén duyên với Phù Đổng, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC cũng đã thi đấu tại giải Hạng Nhì QG 2020 trong màu áo của CLB Phú Thọ và góp phần giúp CLB bóng đá Đất Tổ thăng hạng sau một mùa giải thăng hoa.

Năm 2020, Trần Văn Thắng cũng được HLV Philippe Troussier gọi lên tuyển U19 Quốc Gia qua sự thể hiện xuất sắc của mình tại U19 Hà Nội.

Ở tuổi 20, cầu thủ gốc Thái Nguyên hy vọng mình có thể cống hiến Phù Đổng nhiều hơn nữa để giúp CLB đạt mục tiêu cao nhất và ước mơ lớn hơn là được cống hiến cho đội tuyển Quốc gia

Chúc Trần Văn Thắng sớm đạt được ước mơ của mình. 

Tin liên quan
 • Số 88 Trần Tiến Anh - Cái duyên với bóng đá

  Được truyền cảm hứng từ người cậu của mình Trần Tiến Anh bắt đầu bén duyên với bóng đá từ khi còn là cậu bé 11 tuổi tại lò đào tạo Sông Lam Nghệ An.
 • VPF gửi công văn xin ý kiến các CLB về việc tiếp tục tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp QG 2021

  Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cùng với lịch thi đấu dày đặc của Đội tuyển Quốc gia (ĐTQG), Công ty VPF đã rất khó khăn trong khi đưa ra các quyết định tiếp tục tiến hành các giải đấu. Ngày 20/7, Công ty VPF đã gửi công văn xin ý kiến từ các CLB về việc tiếp tục tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp QG 2021.
 • Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi lớn tháng 7

  Xpander, Pajero Sport, Outlander và Attrage được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trước bạ, phụ kiện và máy Nanoe-X, trong khi những sản phẩm còn lại nhận nhiều phụ kiện.
 • JUST WATER - KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NƯỚC

  Cùng chung lý tưởng vì cộng đồng, Công ty Hùng Dũng trở thành nhà tài trợ của Phù Đổng FC trong mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2021. Sản phẩm JUST WATER được BHL và các cầu thủ sử dụng trong luyện tập và thi đấu để cùng chung tay bảo vệ môi trường.