Vòng 13 hạng Nhất QG: Đánh bại Long An, Phù Đổng FC giải “cơn khát” điểm.

Giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước CLB Long An, Phù Đổng FC đã giải “cơn khát” điểm và chỉ còn kém Bình Định xếp phía trên 4 điểm.

(Pha phạt góc ăn bàn của Phù Đổng FC - Ảnh Thanh Tùng)

Đối đầu với Long An ở trận đấu muộn của vòng đấu thứ 13, Phù Đổng FC bước vào trận đấu đầy quyết tâm. Ở phút thứ 3 của trận đấu Phù Đổng FC đã có niềm vui khi tân binh Trung Nghĩa đã bật cao đánh đầu ghi bàn thắng đưa đại diện của Thủ Đô lên dẫn trước.

Và chỉ ít phút sau, phút thứ 9 của trận đấu, các chàng trai Phù Đổng đã có bàn thắng nới rộng cách biệt lên 2-0. Lần này, người lập công từ chấm phạt góc cho Phù Đổng là tiền vệ Nguyễn Hồng Phong, khi anh thực hiện cú sút phạt góc, bóng đã chạm khẽ vào hậu vệ đối phương và đi vào lưới.

(Niềm vui của các chàng trai Phù Đổng khi giành chiến thắng trước Long An - Ảnh Thanh Tùng)

Sớm dẫn đến 2 bàn, đoàn quân của HLV Nguyễn Trung Kiên chơi khá thỏa mãi. Trong khi đó, CLB Long An buộc phải dồn lên tấn công và có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 ở phút 36 sau khi Huỳnh Tấn Tài của Long An bị Đình Thắng đẩy ngã trong vòng cấm địa. Ở những phút còn lại của trận đấu, các chàng trai của Phù Đổng chơi kiên cường, có nhiều cơ hội để nhân đội cách biệt. Thế nhưng, tất cả đều không chuyển hóa thành bàn thắng.

Chiến thắng với tỷ số 2-1 giúp cho thầy trò HLV Nguyễn Trung Kiên có thêm 3 điểm, qua đó rút ngắn cách biệt với đối thủ phía trên là Bình Định xuống còn 4 điểm. Điều quan trọng, là các cầu thủ đã “lột xác” và tâm lý vững vàng sau trận đấu vừa qua.

Ở vòng tới, Phù Đổng FC sẽ gặp Bình Định tại Quy Nhơn, đây sẽ là trận cầu được hứa hẹn rất kịch tính

Một số hình ảnh của trận đấu :


Tin liên quan